นศ.สวนสุนันทาได้รับความช่วยเหลือจากผลกระทบ COVID19

การเรียนการสอน

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษา ช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) และมอบข้าวสารปันสุข ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา ชั้น 4 ซึ่งมหาวิทยาลัยมีนโยบายในการให้ความช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือนร้อนให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคดังกล่าว โดยมอบเป็นทุนการศึกษา จำนวน ทั้งสิ้น ๒๒๐ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย อดีตผู้บริหารและอาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย องค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา