มหาวิทยาลัยและการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านสุขภาพจังหวัดสมุทรสงคราม

นโยบายและการบริหารจัดการ

วันที่ 12 มีนาคม 2563 แพทย์แผนไทยประยุกต์บุกลงพื้นที่ แจกยาดมสมุนไพรให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมี ท่านชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประทานในการเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ อาสนวิหารแม่พระบังเกิด บางนกแขวก อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม